Kế toán, báo cáo thuế tháng

Tất cả những công việc không trực tiếp liên quan đến mục đích kinh doanh thì nên thuê ngoài. Saigonicom cung cấp dịch vụ Kế toán, báo cáo thuế tháng uy tín – chất lượng.

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN, BÁO CÁO THUẾ THÁNG CỦA SAIGONICOM?

 • Saigonicom có hơn 10 năm kinh nghiệm, xử lý thành công hàng nghìn dự án KẾ TOÁN, BÁO CÁO THUẾ THÁNG.
 • Saigonicom sở hữu đội ngũ nhân viên kế toán dày dặn kinh nghiệm, từng làm việc tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn.
 • Chúng tôi luôn hoàn thành tốt tất cả các công việc khách hàng yêu cầu.
 • Tiết kiệm chi phí nhất.
 • Thời gian hoàn thành nhanh chóng.
 • Hỗ trợ, tư vấn các vấn đề liên quan tới thuế, kế toán, sổ sách chi tiết nhất.
 • Hỗ trợ giấy tờ, thủ tục về kế toán rõ ràng, đúng luật.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm

 

SAIGONICOM CAM KẾT CUNG CẤP DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ VỚI:

 • Chi phí hợp lý nhất, đảm bảo được tính cạnh tranh với thị trường.
 • Mang lại cho doanh nghiệp trải nghiệm dịch vụ tốt nhất
 • Tư vấn các vấn đề pháp lý miễn phí khi doanh nghiệp cần hỗ trợ
 • Đội ngũ nhân sự hoàn chỉnh, thống nhất, giỏi chuyên môn, vững tay nghề.
 • Đúng thời hạn là nguyên tắc kinh doanh hàng đầu của chúng tôi, do đó sẽ không bao giờ tồn tại những phàn nàn về việc chậm trễ công việc của khách hàng.
 • Quy tắc bảo mật thông tin được cam kết.
 • Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tận tình.

I. TẠI SAO BẠN CẦN DỊCH VỤ KẾ TOÁN VÀ KHAI BÁO THUẾ?

Đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa nói chung, đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập nói riêng chưa tuyển dụng được kế toán trưởng, kế toán viên có kinh nghiệm kê khai thuế theo quy định thì việc lựa chọn gói dịch vụ báo cáo thuế từ các đơn vị dịch vụ là hết sức cần thiết, giúp đảm bảo chất lượng công việc, đảm bảo kê khai theo đúng quy định hiện hành và triệt tiêu những sai phạm không đáng có trong công tác kê khai thuế.

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành cung cấp dịch vụ kế toán trưởng giàu kinh nghiệm hỗ trợ doanh nghiệp kê khai thuế theo đúng quy định của pháp luật, Saigonicom đã và đang là một trong những đơn vị trong ngành đáng tin cậy, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong công tác báo cáo thuế. Nhằm giúp các khách hàng tương lai chưa nắm rõ các công việc mà kế toán trưởng của Saigonicom sẽ thực hiện khi doanh nghiệp lựa chọn chúng tôi, Saigonicom xin liệt kê các công việc cụ thể như sau:

1. Báo cáo thuế hàng tháng/ quý:

– Nhập dữ liệu và nộp tờ khai GTGT, BC26, TNCN theo quy định

2. Quyết toán thuế hàng năm:

– Nhập dữ liệu và Quyết toán thuế TNDN, Quyết toán thuế TNCN

– Nhập dữ liệu và nộp báo cáo tài chính gồm: bảng cân đối kế toán, kết quả hoạt động kinh doanh, lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh báo cáo tài chính

3. Thực hiện nhập liệu sổ sách hàng tháng:

– Lập phiếu thu – chi

– Lập phiếu xuất kho – nhập kho

– Phân bổ chi phí

– Sổ nhật ký, sổ cái các tài khoản

– Sổ quỹ tiền mặt, sổ quỹ tiền gửi ngân hàng

– Sổ chi tiết các tài khoản

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

II. ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI TẠI SAIGONICOM

1. Cách thực hiện công tác kế toán tốt hơn:

Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế cho rằng một nguyên tắc đơn giản để thành công trong công việc kinh doanh chính là doanh nghiệp nên tập trung toàn bộ vào việc phát triển khả năng mình có cũng như mục đích kinh doanh ban đầu. Tất cả những công việc không trực tiếp liên quan đến mục đích kinh doanh, hay không nằm trong khả năng, thì tốt hơn nên thuê ngoài.

Trừ khi doanh nghiệp của bạn đã hiểu rõ những nguyên tắc kế toán, luôn đảm bảo cập nhật đầy đủ những thay đổi pháp lý kịp thời cũng như thông thạo cách sử dụng những phần mềm kế toán – một trong những công cụ phức tạp, không thể trở nên nhuần nhuyễn trong thời gian ngắn, nếu không, dịch vụ kế toán trọn gói của Saigonicom đảm bảo sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu hóa chi phí cũng như thời gian, và chắc chắn hiệu quả mang lại sẽ tốt hơn nhiều. Lúc đó, bạn hoàn toàn có thể ngon giấc mỗi đêm, để tiếp tục minh mẫn tập trung tối đa vào công việc mà bạn làm tốt nhất; trong khi đó, Saigonicom cũng chỉ làm những gì mà chúng tôi giỏi nhất.

2. Kinh nghiệm và sự thấu hiểu:

Đội ngũ quản lý tại Saigonicom có kinh nghiệm sâu rộng về việc trực tiếp sở hữu và điều hành doanh nghiệp, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Hơn thế, chính họ đã từng trải nghiệm không ít những dịch vụ liên quan đến kế toán sổ sách, khai báo thuế,…trên phương diện của một khách hàng. Chính vì thế, Saigonicom tự tin mang đến khách hàng những giải pháp toàn diện, phù hợp và hiệu quả nhất. Bởi, chúng tôi hiểu rất rõ một doanh nghiệp cần gì và một khách hàng mong đợi gì khi tìm đến những dịch vụ kế toán trọn gói. Đó không đơn giản chỉ là những ghi chép sổ sách kế toán, các báo cáo hàng kì,…mà còn là những chia sẻ về kinh nghiệm thực tế, những giải pháp thiết thực, vững chắc và phù hợp có thể khắc phục những khó khăn điển hình mà hầu hết các chủ doanh nghiệp đều gặp phải.

3. Dịch vụ của Saigonicom vượt xa mong đợi của khách hàng:

Cho đến nay, tất cả khách hàng đều vô cùng hài lòng với những gì chúng tôi mang đến.

Với đội ngũ kế toán trưởng, kế toán viên bên Saigonicom giàu chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm thực tiễn trong nhiều trường hợp không những sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thành tất cả các thủ tục khai báo thuế đúng quy định, mà còn giúp tiết kiệm chi phí, góp phần giúp doanh nghiệp an tâm phát triển thương hiệu.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Saigonicom để được hướng dẫn chi tiết

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ NGAY

QUY TRÌNH DỊCH VỤ TẠI SAIGONICOM

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KẾ TOÁN & BÁO CÁO THUẾ THÁNG

STT

DỊCH VỤ

CHI PHÍ TRỌN GÓI

1

Dịch vụ báo cáo thuế không phát sinh

400.000

2

Dịch vụ báo cáo thuế có phát sinh thương mại

600.000

3

Dịch vụ báo cáo thuế có tính giá thành

1.500.000

Thời gian còn lại:

 
 

Nhanh tay đăng ký nhận ngay ưu đãi

Hãy điền đầy đủ thông tin và gửi về cho Saigonicom

Nhanh tay đăng ký nhận ngay ưu đãi

Thời gian còn lại:

 
 

Hãy điền đầy đủ thông tin và gửi về cho Saigonicom

 

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ SAIGONICOM

Nhờ các bạn chuyên viên tại Saigonicom, các thủ tục khai báo thuế của tôi trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đặc biệt, tôi rất cảm ơn các bạn đã giúp cty tôi giải quyết thủ tục đký BHXH, BHYT cho nhân viên cực nhanh

Mr. Trần Thắng - CEO

Công ty đầu tư Thắng Lợi

Tôi đã mất khá nhiều thời gian làm thủ tục thành lập công ty. Nhờ bạn bè giới thiệu, tôi biết đến Saigonicom, các bạn đã giúp tôi rất nhiều. Giờ đây tôi chỉ cần kinh doanh tốt, còn lại đã có chuyên gia hỗ trợ rồi.

Mr. Hoàng Phương - CEO

Công ty Nụ Cười Vàng

Nay đã là năm thứ 2 mình đồng hành cùng Saigonicom. Mình cực kỳ hài lòng với dịch vụ của các bạn. Nhân viên nhiệt tình, tận tâm. Cảm ơn các bạn, mình và công ty nhất định sẽ đồng hành cùng bạn trong nhiều năm tới nữa.

Mr. Quốc Anh - CEO

Công ty Sky View Việt Nam

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA SAIGONICOM