CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ SAIGONICOM

SAIGONICOM tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thuê ngoài toàn diện, từ kế toán, khai báo thuế, thành lập công ty cho đến thuê văn phòng cho hàng ngàn doanh nghiệp lớn, nhỏ, cả trong và ngoài nước, tại khu vực phía Nam.

SAIGONICOM đã trải qua chặng đường hơn 12 năm thành lập và không ngừng phát triển, lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động, luôn phục vụ những dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín cùng lời cam kết chất lượng mạnh mẽ. Với mong muốn chung tay xây đắp và giữ gìn sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp, bất kể lớn nhỏ, trong nước hay quốc tế, toàn thể thành viên tại SAIGONICOM luôn lao động hết mình mỗi ngày để biến ước mơ đó thành hiện thực.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Ngay từ những ngày đầu, chúng tôi đã hoạt động dựa trên 2 tiêu chí, chính là:

CÓ TẦM – Đội ngũ nhân viên tại SAIGONICOM, tất cả đều được đào tạo chuyên môn một cách bài bản để đảm bảo luôn thỏa mãn tối đa yêu cầu của khách hàng thông qua những dịch vụ chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Hơn thế, SAIGONICOM hoàn toàn tự tin với những dịch vụ mà mình cung cấp, luôn chuyên nghiệp, chuẩn xác và nhanh chóng bởi chúng tôi có một nguồn nhân lực hùng mạnh, giỏi chuyên môn, vững tay nghề.

CÓ TÂM – Một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững thì không thể thiếu đi “chữ Tâm”. Hiểu đươc điều đó, SAIGONICOM luôn ý thức trách nhiệm không ngừng cải tiến để đem lại những dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho các doanh nghiệp – những khách hàng đáng trân quý của chúng tôi. Và chúng tôi luôn tâm niệm rằng, sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo giá trị tốt nhất cho danh tiếng và uy tín của công ty, điều đó không chỉ góp phần to lớn mà còn là động lực thúc đẩy để SAIGONICOM phát triển vững mạnh hơn mỗi ngày.

ĐIỂM NỔI BẬT SAIGONICOM

1. Đội ngũ chuyên viên có trình độ cao – dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên nhất thiết phải đào tạo kĩ lưỡng để có thể thấu hiểu, phục vụ, chăm sóc và luôn theo sát hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào. Họ còn được đào tạo để hiểu rằng mỗi doanh nghiệp đến với SAIGONICOM, bất kể là một đơn vị kinh doanh nhỏ đang tìm kiếm gói dịch vụ ghi chép sổ sách để chỉ tập trung kinh doanh, hay một tập đoàn thương mại lớn cần tối ưu hóa chi phí và lợi ích, cần được phục vụ hết lòng để không chỉ đạt được mong muốn, mà còn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

2. Xây dựng gói dịch vụ & giải pháp phù hợp với từng nhu cầu khách hàng

Không giống như những đơn vị khác, SAIGONICOM không xây dựng những gói dịch vụ và giải pháp rập khuôn. Vậy chúng tôi cung cấp những gì cho khách hàng? Câu trả lời vô cùng đơn giản, chúng tôi phục vụ những mong muốn của khách hàng.

Vì khách hàng của SAIGONICOM là những đơn vị hoàn toàn khác nhau, do đó dịch vụ mà chúng tôi mang đến họ tất nhiên sẽ được thiết kế riêng biệt, sao cho phù hợp và đúng nhất với nhu cầu của mỗi vị khách. Điểm chung duy nhất giữa họ chính là giá trị nhận được – là chất lượng hoàn hảo cùng lời cam kết hài lòng từ phía SAIGONICOM.

3. MANG LỢI ÍCH TỐI ĐA TỚI KHÁCH HÀNG

– Tiết kiệm thời gian, chỉ dành để tập trung vào kinh doanh

– Giảm chi phí nhân lực phòng kế toán

– Giảm thiểu tình trạng quá tải công việc

– Thông tin được bảo mật tuyệt đối

– Đầu óc thanh thản

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng mở rộng của khách hàng, ngoài trụ sở, SAIGONICOM đã và đang tiến hành thành lập cácvăn phòng chi nhánh tại hầu hết các quận trung tâm của TP.HCM.

Những giá trị khách hàng nhận được sẽ là thước đo giá trị tốt nhất cho uy tín của SAIGONICOM.

Địa chỉ Văn phòng 1:

490A Điện Biên Phủ, P.21, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Tel: +84 (28) 3512 2344 – Fax: +84 (28) 3512 8588

Địa chỉ Văn phòng 2:

45 Thạch Thị Thanh, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM

Tel: +84 (28) 3846 8666 – Fax: +84 (28) 3526 5038

Địa chỉ Văn phòng 3:

74 Nguyễn Cửu Đàm, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM

Tel: +84 (28) 3842 7999 – Fax: +84 (28) 3849 8089

Địa chỉ Văn phòng 4:

Mặt Tiền 122/3 Yên Thế, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Tel: +84 (28) 3547 0718 – Fax: +84 (28) 3547 071

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ SAIGONICOM

null

Nhờ các bạn chuyên viên tại Saigonicom, các thủ tục khai báo thuế của tôi trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đặc biệt, tôi rất cảm ơn các bạn đã giúp cty tôi giải quyết thủ tục đký BHXH, BHYT cho nhân viên cực nhanh

Mr. Trần Thắng - CEO

Công ty đầu tư Thắng Lợi

Tôi đã mất khá nhiều thời gian làm thủ tục thành lập công ty. Nhờ bạn bè giới thiệu, tôi biết đến Saigonicom, các bạn đã giúp tôi rất nhiều. Giờ đây tôi chỉ cần kinh doanh tốt, còn lại đã có chuyên gia hỗ trợ rồi.

Mr. Hoàng Phương - CEO

Công ty Nụ Cười Vàng

Nay đã là năm thứ 2 mình đồng hành cùng Saigonicom. Mình cực kỳ hài lòng với dịch vụ của các bạn. Nhân viên nhiệt tình, tận tâm. Cảm ơn các bạn, mình và công ty nhất định sẽ đồng hành cùng bạn trong nhiều năm tới nữa.

Mr. Quốc Anh - CEO

Công ty Sky View Việt Nam

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA SAIGONICOM

null
Menu