Bổ sung ngành kinh doanh bất động sản

Saigonicom xin giới thiệu trình tự, thủ tục về việc Bổ sung ngành kinh doanh bất động sản.

I. ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP THÀNH LẬP MƠI THÌ HỒ SƠ XÁC NHẬN VỒN PHÁP ĐỊNH GỒM CÓ: 

– Biên bản góp vốn của các cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần hoặc của các thành viên sáng lập đối với công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) có từ hai thành viên trở lên; quyết định giao vốn của chủ sở hữu đối với công ty TNHH một thành viên mà chủ sở hữu là một tổ chức; bản đăng ký vốn đầu tư của chủ sở hữu doanh nghiệp đối với doanh nghiệp tư nhân và đối với công ty TNHH một thành viên mà chủ sở hữu là cá nhân;

– Trường hợp số vốn được góp bằng tiền thì phải có văn bản xác nhận của ngân hàng thương mại được phép hoạt động tại Việt Nam về số tiền ký quỹ của các thành viên sáng lập. Số tiền ký quỹ tối thiểu phải bằng số vốn góp bằng tiền của các thành viên sáng lập và chỉ được giải ngân sau khi doanh nghiệp được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;

– Trường hợp số vốn góp bằng tài sản thì phải có chứng thư của tổ chức có chức năng định giá đang hoạt động tại Việt Nam về kết quả định giá tài sản được đưa vào góp vốn. Chứng thư phải còn hiệu lực tính đến ngày nộp hồ sơ tại cơ quan đăng ký kinh doanh.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ NGAY

 

II. HỒ SƠ XÁC NHẬN VỐN PHÁP ĐỊNH ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP ĐANG HOẠT ĐỘNG CÓ BỔ SUNG NGÀNH NGHỀ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN:

– Văn bản xác nhận của tổ chức kiểm toán độc lập về mức vốn hiện có thuộc sở hữu của doanh nghiệp đó được ghi trong báo cáo tài chính của doanh nghiệp tại thời điểm gần nhất (năm đăng ký hoặc năm trước liền kề năm đăng ký) đảm bảo lớn hơn hoặc bằng mức vốn pháp định theo quy định tại Nghị định 153/2007/NĐ-CP (6 tỷ đồng).

Ghi chú: Trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản phải duy trì mức vốn điều lệ không thấp hơn mức vốn pháp định (kể cả doanh nghiệp đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh bất động sản trước ngày Nghị định 153/2007/NĐ-CP có hiệu lực).

Bổ sung ngành kinh doanh bất động sản trên mất nhiều thời gian, đòi hỏi nhà đầu tư chứng minh vốn và kinh nghiệm thực hiện các thủ tục phức tạp. Để giúp Quý khách có thể tiết kiệm thời gian, Saigonicom “nhận thực hiện dịch vụ bổ sung ngành kinh doanh bất động sản với tiêu chí: “NHANH – GỌN – HIỆU QUẢ VỚI CHI PHÍ THẤP”

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Saigonicom để được hướng dẫn chi tiết.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ TẠI SAIGONICOM

Thời gian còn lại:

 
 

NHANH TAY ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY
ƯU ĐÃI 40% GIÁ CHỈ CÒN 1.100.000VNĐ
GIẢM 50% DỊCH VỤ KHAI THUẾ BAN ĐẦU, GIẢM 20% LƯƠNG KẾ TOÁN 3 THÁNG ĐẦU

Hãy điền đầy đủ thông tin và gửi về cho Saigonicom

NHANH TAY ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY
ƯU ĐÃI 40% GIÁ CHỈ CÒN 1.100.000VNĐ
GIẢM 50% DỊCH VỤ KHAI THUẾ BAN ĐẦU, GIẢM 20% LƯƠNG KẾ TOÁN 3 THÁNG ĐẦU

 
 

Hãy điền đầy đủ thông tin và gửi về cho Saigonicom

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA SAIGONICOM